Thịt ba chỉ kho trứng cút là món ăn tương đối dễ dàng, đơn giản nhưng lại là 1 món ăn ngon, phù hợp với bất kỳ mùa nào trong năm. Đặc biệt vào những ngày se lạnh mà có 1 nồi thịt nuôi gà chọi mằn mặn, nóng thì bắt cơm ghê. Vậy công thức cho món này là gì? Hôm nay, Cachlambep sẽ hướng dẫn các bạn cách làm thịt kho trứng cút tại nhà đơn giản nhất trong bài viết dưới đây nhé!
Cách làm thịt kho trứng cút nước dừa ngon
Thịt ba chỉ: 500 gram
Cút cút: 15-20 quả
Gia vị: nước mắm ngon, hành khô, đường
Nước dừa
Các bước thực hiện món thịt kho trứng cút đơn giản tại nhà
Khâu chưng nước hàng cũng quan trọng lắm đấy, để chưng nước hàng dùng nồi hoặc chảo chống sóng và 2/3 bát nước ấm. Quy trình nước hàng như sau: cho 3 thìa con đường vào nồi, lửa vừa, liên tục đến khi kết hợp tan ra, từ màu trắng chuyển đậm dần, sau nổi bọt khí và chuyển màu cánh gián đậm is the water row is standard, at this fast handụp 2/3 bát nước thành nổi, liên tục để nước hàng tan là hoàn thành. Quá trình “canh” nước hàng cần phải đúng thời điểm nhé, chậm vài giây cũng có thể làm hỏng đường, món ăn của mình sẽ làm hấp dẫn ngay. Tiếp đến, cho vào nồi, đổ nước vào, đổ thêm nước cho thịt ba chỉ. Lúc đầu kho trên lửa lớn, chờ khi nước sôi thì hạ lửa cho thịt mềm. in too the stock of ital falallyers to get all color and the family. Đến khi lượng nước trong nồi còn khoảng 2/3 so với lúc đầu thì phần vỏ đã bóc vỏ. Kho đến phần nước cạn, nước trong nồi tráng, thịt và áo 1 lớp mỡ cháy, ăn thử các phần mềm là món ăn hoàn thành rồi đấy. Lúc này, chúng tôi có thể thử nghiệm, nếu thấy nhạt có thể bổ sung thêm chút mắm cho vừa miệng.
Khâu chưng nước hàng cũng quan trọng lắm đấy, để chưng nước hàng dùng nồi hoặc chảo chống sóng và 2/3 bát nước ấm. Quy trình nước hàng như sau: cho 3 thìa con đường vào nồi, lửa vừa, liên tục đến khi kết hợp tan ra, từ màu trắng chuyển đậm dần, sau nổi bọt khí và chuyển màu cánh gián đậm is the water row is standard, at this fast handụp 2/3 bát nước thành nổi, liên tục để nước hàng tan là hoàn thành. Quá trình “canh” nước hàng cần phải đúng thời điểm nhé, chậm vài giây cũng có thể làm hỏng đường, món ăn của mình sẽ làm hấp dẫn ngay. Tiếp đến, cho vào nồi, đổ nước vào, đổ thêm nước cho thịt ba chỉ. Lúc đầu kho trên lửa lớn, chờ khi nước sôi thì hạ lửa cho thịt mềm. in too the stock of ital falallyers to get all color and the family. Đến khi lượng nước trong nồi còn khoảng 2/3 so với lúc đầu thì phần vỏ đã bóc vỏ. Kho đến phần nước cạn, nước trong nồi tráng, thịt và áo 1 lớp mỡ cháy, ăn thử các phần mềm là món ăn hoàn thành rồi đấy. Lúc này, chúng tôi có thể thử nghiệm, nếu thấy nhạt có thể bổ sung thêm chút mắm cho vừa miệng.
Video hướng dẫn làm thịt kho trứng cút ngon nhất
Thông tin cách nấu thịt kho tại nhà đơn giản
Thời gian chuẩn bị : 25M
Thời gian nấu : 30M
Tổng thời gian : 55M
Số lượng người ăn : 4
Món ăn dành cho bữa : trưa, tối
Nguồn gốc xuất xứ của món ăn: Việt Nam
Tổng calories Món ăn : 320 calories
Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng chế biến món thịt kho hấp dẫn tại nhà. Chúc các bạn thành công!https://cachlambep.net/cong-thuc/cach-lam-thit-kho-trung-cut-715399.html