To have ankin boeh nhúng ngon lành, chọn nguyên liệu rất quan trọng. Bạn có biết làm lẩu nhúng bò thì nên chọn loại thịt bò nào sẽ ngon nhất và phù hợp chưa? Bạn làm sao để chế biến được món chè nhúng này? Hãy cùng Cách làm bếp tìm hiểu về cách làm lẩu bò nhúng siêu ngon tại nhà nhé!
Nguyên liệu làm món bò nhúng dành cho 4 người
800gr thịt bò (Chọn ba chỉ bò, bắp hoặc bắp hoa)
1kg xương bò (nếu không thể dùng xươ
Cách làm thế nào để bò nhúng này bạn chỉ lâu dài ở nguyên liệu chế độ
Ăn kèm nguyên liệu với bò nhúng nhúng
Bước 4: Chế độ biến ngân hàng.
Cho nước cốt dừa vào nồi đun nước, bỏ xương, thêm hành tây, đập dập, cùi dừa, thêm 1/3 bát nước. Khi nồi đun nước nóng, thêm gia vị vừa ăn. Đun sôi thêm trong khoảng 5 phút nữa.
Bước 5: Pha nước nắm chấm bò nhúng.
Tỏi bóc vỏ, đập dập, thêm đập nhỏ, đập nhỏ vào mắm. Pha nước mắm theo tỷ lệ: 1 nước mắm + 1,5 thìa đường + 1 nước cốt mũi nhọn
Sau cùng là dọn dẹp nước và đồ ăn kèm.
Video hướng dẫn công thức làm lẩu bò nhúng dấm ngon nhất
Thông tin cách nấu lẩu bò nhúng dấm chua cay
Thời gian chuẩn bị : 25M
Thời gian nấu : 30M
Tổng thời gian : 55M
Số lượng người ăn : 4
Món ăn dành cho bữa : trưa, tối
Nguồn gốc xuất xứ của món ăn: Việt Nam
Tổng calories Món ăn : 820 calories
Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng chế biến món Lẩu bònhúng dấm hấp dẫn tại nhà. Chúc các bạn thành công!https://cachlambep.net/cong-thuc/cach-lam-lau-bo-nhung-dam-715555.htmlhttps://cachlambep.net/cong-thuc/cach-lam-lau-bo-nhung-dam-715555.html