Nguyên liệu cần nấu xôi khúc dẻo ngon tại nhà
- Gạo nếp: 500 gr
- Đậu xanh không vỏ: 200 gr
- Thịt ba rọi: 180 gr (bạn có thể nhờ người bán thái nhỏ sẵn)
- Hành lá, hành tím, lá chuối
- Rau khúc: 1 kg
- Bột nếp: 200 gr
- Bột tẻ: 100 gr
- Gia vị: tiêu, muối, đường, nước mắm, hạt nêm
Cách nấu xôi khúc Hà Nội
– Làm rau khúc: Rau khúc: Bạn đem đi rửa sạch, vẫy cho ráo nước rồi thái nhỏ, rồi cho vào máy xay, xay nhuyễn với chút nước lấy nước cốt.
Video hướng dẫn làm xôi khúc bằng nồi cơm điện ngon nhất
Thông tin cách nấu xôi khúc tại nhà đơn giản
- Thời gian chuẩn bị : 25M
- Thời gian nấu : 30M
- Tổng thời gian : 55M
- Số lượng người ăn : 4
- Món ăn dành cho bữa : trưa, tối
- Nguồn gốc xuất xứ của món ăn: Việt Nam
- Tổng calories Món ăn : 1020 calories
Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng chế biến món Xôi khúc thơm ngon đơn giản tại nhà. Chúc các bạn thành công!
Thông tin
Website : https://cachlambep.net
Email : cachlamltd@gmail.comSocial
https://www.youtube.com/channel/UCoGEwpOiU2NqPgFY_sB7upA/about?view_as=subscriber
Brand
Xem thêm
http://mau-18552.nangcapwebsite.vn/xemchude/204/cach-lam-tinh-dau-dua.html
http://www.mayinsieutoc.com.vn/xemchude/389/cach-lam-tinh-dau-gac.html